Trang chủ >> Tin Tức >> Chiều cao thấp, lùn- Cô dâu nên chọn váy cưới nào?

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Chiều cao thấp, lùn- Cô dâu nên chọn váy cưới nào?Chiều cao thấp, lùn- Cô dâu nên chọn váy cưới nào?

            Hiện nay, có rất nhiều kiểu váy dành cho các cô dâu có vóc người khác nhau. Từ cao-thon, đầy đặn, nhỏ người đến chiều cao khiêm tốn.
Xem thêm :Những mẫu áo cưới đẹp nhất 2015

            Có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng liệu mình có đủ xinh đẹp trong chiếc áo cưới khi chiều cao quá thấp. Câu trả lời luôn luôn là có. Vấn đề là bạn cần phải lựa chọn thật kỹ chiếc váy nào phù hợp với cơ thể mình. Bạn có thể nhờ nhỏ bạn thân hoặc mẹ của mình chọn giúp. Tôi nghĩ rằng những chiếc váy cưới tại cửa hàng Milan sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn.

Chiều cao thấp, lùn- Cô dâu nên chọn váy cưới nào?

  • Không chọn váy đuôi cá

Với những bạn có phần lưng dài và đôi chân ngắn, không nên chọn kiểu váy đuôi cá. Dù bạn có là fan cuồng nhiệt của loại váy này tới đâu thì cũng chỉ nên ngắm nhìn chúng quá những bộ ảnh thôi nhé.

Bạn có thể thay thế bằng những kiểu váy có phần đuôi không quá dài, tới ngang đất. Như vậy, bạn trông thật điệu đà, nữ tính. Nếu bạn có lợi thế về vòng 1 và vòng 3 nữa thì không còn gì bằng.

  • Chọn váy cưới theo quy tắc 2/3 – 1/3

Nguyên tắc này nghĩa là bạn nên chọn những chiếc váy cưới có phần nhấn hoặc bo ở dưới ngực như kiểu váy Hy Lạp. Chúng sẽ giúp bạn “ăn gian” về chiều cao và thướt tha với những bước đi uyển chuyển.

Chiều cao thấp, lùn- Cô dâu nên chọn váy cưới nào?

Tuyệt đối tránh xa những kiểu váy khiến thân hình bạn như 2 phần bằng nhau. Lúc ấy, bạn sẽ không khác gì chiếc bánh bị nẹp chặt ở giữa.

  • Không chọn áo dài tay

Những chiếc váy cưới dài tay sẽ làm bạn trở nên luộm thuộm, tố rõ nhược điểm đôi chân ngắn cũng như không thể tôn lên những nét nổi bật khác trên cơ thể bạn.

Nếu muốn chọn áo có tay, bạn có thể nghĩ đến những kiểu trễ vai hoặc tay ngắn được phối bằng ren để tạo sự thanh lịch, kín đáo.

Để có thể lựa chọn váy cưới dễ dàng hơn, bạn nên hiểu rõ cơ thể của mình và định hình trước phong cách mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ các chuyên viên tư vấn tại cửa hàng áo cưới. Dịch vụ chụp hình cưới Milan luôn có các chuyên gia về váy cưới, giúp bạn chọn lựa một kiểu váy thích hợp nhất.