Trang chủ >> Tin Tức >> Chọn váy cưới lung linh cho từng dáng người

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Chọn váy cưới lung linh cho từng dáng ngườiChiếc áo cưới đẹp, phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của nàng trong ngày quan trọng nhất cuộc đời.

1. Áo cưới dáng quả lê


Nếu bạn có dáng người quả lê, thân trên bé, thân dưới to, hãy chọn những chiếc váy chữ A có độ xòe nhẹ nhàng, thoai thoải và thắt eo đúng ở vòng eo tự nhiên của bạn. Chiếc váy này sẽ tôn lên vòng eo đẹp và không nhấn mạnh quá vào phần mông và hông lớn. Chiếc váy chữ A sẽ phù hợp hơn cho người dáng quả lê với cổ kiểu chữ V, tăng điểm nhấn cho thân trên. Chất liệu lý tưởng là satin, taffeta hoặc nhẹ nhàng hơn là ren, lụa. 

>>>Xem thêm :Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói tại hà nội

2. Váy cưới dáng quá khổNếu bạn có phần thừa cân, hãy chọn những chiếc váy cưới xếp nếp kiểu nữ thần Hy Lạp, với phần thắt eo cao, ngay dưới chân ngực và trải dài sát đất. Chất liệu satin, lụa nhẹ nhàng với những lớp voan đính hạt sẽ làm bạn trông như cao và gầy hơn. 

3. Dáng quả táo

Dáng người giống như quả táo là dáng khá khó chọn đồ. Nếu bạn có dáng người như vậy, hãy chọn chiếc váy chữ A, có điểm nhấn ở eo. Những chiếc váy nhiều họa tiết: ren, bèo, cổ kiểu corset cũng sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào những điểm khác trên cơ thể. Nên tránh kiểu váy đuôi cá vì nó làm lộ nhược điểm cơ thể của bạn. 

4. Váy cưới dáng cao


Nếu bạn cao, bạn khá dễ chọn váy cưới, nhưng tốt nhất là một chiếc váy đơn giản, tôn lên vóc dáng tự nhiên của bạn. Một chiếc váy eo thấp, đuôi dài, rủ nhẹ sẽ làm tăng hiệu quả thị giác. Đừng chọn những chiếc váy có quá nhiều bèo, xếp nếp, hoa, họa tiết thêu, đính. 

Chọn váy cưới lung linh cho từng dáng người

5. Váy cưới dáng chữ nhật


Với người có dáng chữ nhật, thẳng, bạn cần phải tạo ra những đường cong giả trên cơ thể. Hãy thử những chiếc váy có đường cắt, cúp táo bạo trên ngực, vai để hướng sự chú ý vào những đường cong đó. Váy nên được thắt eo ở đúng vị trí eo tự nhiên và kéo dài sát đất. 

6. Váy cưới phù hợp với dáng người nhỏ


Hãy chọn những chiếc váy cưới đuôi cá, váy chữ A thay vì váy quá phồng. Váy nên có đường eo cao hơn eo tự nhiên để tạo cảm giác phần thân dưới của bạn dài hơn. Họa tiết trang trí nên nhỏ và tập trung ở phần thân dưới. Nên tránh những chiếc váy hạ eo sâu. 

7. Váy cưới giành cho người ngực nhỏ


Nếu bạn không có bộ ngực lớn, hãy chọn những chiếc váy cưới nhiều họa tiết thêu, đính, cuốn bèo ở thân trên để tạo thêm đường cong.

Theo - Xzone