Trang chủ >> Tin Tức >> Chọn váy cưới và những điều cần lưu ý

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Chọn váy cưới và những điều cần lưu ýChiếc váy cưới chính là một điểm giúp thu hút sự chú ý và do đó nó cần được lựa chọn với sự cẩn thận và lưu tâm nhiều nhất.


Dưới đây là những lưu ý cho cô dâu trong việc lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp.

Chọn váy cưới và những điều cần lưu ý

1. Tìm hiểu xu hướng váy cưới mới nhất

Việc nắm bắt xu hướng váy cưới giúp cô dâu có thể lựa chọn được bộ váy cưới ưng ý lại không bị lỗi mốt. Cô dâu nên chú ý các đến họa tiết, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc... trên váy cưới, nếu có thời gian nên tìm hiểu trước trên mạng rồi hãy đến thử trực tiếp.(Đọc thêm:  xu hướng váy cưới cho cô dâu 2013)

2. Xác định ngân sách

Định ra một mức tiền cụ thể cho chiếc váy cưới là nhân tố quan trọng, giúp bạn giảm bớt thời gian lang thang khắp các cửa hàng. Trên các mạng xã hội, cửa hàng váy cưới thường cập nhật mẫu mới, đưa ra bảng báo giá và bạn chọn lựa dựa trên số tiền mình dành ra cho khoản váy cưới. Việc này sẽ giảm bớt thời gian và công sức cho cô dâu.

Chọn váy cưới và những điều cần lưu ý

3. Thử nhiều dáng váy khác nhau

Việc thử nhiều dáng váy giúp cô dâu chọn được bộ váy hợp với dáng người, không những tôn lên được nét đẹp mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể. MiLan cũng đã có bài viết hướng dẫn chọn váy cưới cho từng dáng người bạn có thể tham khảo qua.

4. Đi cùng bạn bè

Không nhất thiết phải rủ nhiều người đi cùng khi mua váy cưới. Chọn hai hoặc ba người thân thiết, có hiểu biết về thời trang để bạn tham khảo ý kiến của họ. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn.

5. Chọn váy theo chủ đề

Nếu bạn dự định trang trí đám cưới theo chủ đề nào đó thì nên chọn váy cưới và phong cách theo liên quan đến chú đề đó. Cô dâu sẽ nổi bật hơn nếu chọn màu sắc và phong cách váy cưới phù hợp không gian trang trí đám cưới.

6. Hiểu rõ dáng người mình

Mặc dù việc này hơi khó nhưng trước khi đi mua váy, bạn cần biết rõ về dáng người của mình. Việc này giúp bạn chọn đúng loại trang phục và phong cách phù hợp.

7. Tránh những ngày nghỉ

Khi đi chọn váy cưới, nên tránh lúc cao điểm như dịp cuối tuần để được nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình hơn. Đi vào những ngày trong tuần là phù hợp nhất, tránh cuối tuần và những ngày lễ. Bạn sẽ có đủ thời gian lựa chọn, kiểm tra và không vội vã khi có quá nhiều khách thử đồ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu váy cưới của áo cưới Milan dưới đây:

Bộ sưu tập áo cưới trắng

Bộ sưu tập áo cưới màu