Trang chủ >> Tin Tức >> Tìm sự giúp đỡ của mọi người khi sắp cưới

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Tìm sự giúp đỡ của mọi người khi sắp cướiCô dâu chú rể nên cùng lên kế hoạch, mua sắm, chuẩn bị cho đám cưới và cũng đừng quên nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình.Tìm sự giúp đỡ của mọi người khi sắp cưới

Bạn đừng quên nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè trong đám cưới. Ảnh: C. Wong Photographer.

1. Cách "kéo" chú rể vào những công việc cho đám cưới

Trong quá trình chuẩn bị, nhiều chú rể thường nhường lại quyền quyết định cho người bạn đời tương lai của mình. Tuy nhiên thời gian lên kế hoạch cho đám cưới là dịp để các cặp uyên ương thắt chặt thêm tình cảm và thấu hiểu nhau hơn. Vì vậy cô dâu đừng quên "lôi kéo" chú rể vào các công việc cho đám cưới bằng những hành động cụ thể.

- Hỏi ý kiến chú rể mọi việc: Đám cưới không chỉ của riêng cô dâu mà cũng là sự kiện quan trọng với chú rể nên cả hai cần thống nhất tất cả mọi việc từ khi bắt đầu tới ngày thành hôn. Cô dâu không nên quyết định mọi việc vì có thể xảy ra tranh cãi không đáng có. Vì vậy, dù lựa chọn những dịch vụ không phải "sở trường" của chú rể như hoa cưới, váy cưới, trang điểm, cô dâu cũng cần chia sẻ và nhờ chàng tư vấn chọn lựa.

- Đưa ra các lựa chọn cuối cùng để chú rể quyết định: Đa số chú rể sẽ bị "rối tung" khi phải lựa chọn ra hàng chục điều khác nhau cho đám cưới, để tránh điều này, cô dâu nên loại bỏ những phương án, dịch vụ không phù hợp ngay từ đầu, sau đó chỉ đưa ra 2 - 3 lựa chọn để tham khảo ý kiến chú rể. Chắc hẳn lúc này chàng sẽ không còn phân vân, lúng tung khi phải quyết định cùng bạn.

- Không nên tranh cãi: Cô dâu chú rể không nên to tiếng hay nóng nảy trong mọi việc, vì với việc chuẩn bị cưới, những cuộc cãi vã có thể làm hỏng tình cảm của cả hai. Khi gặp bất đồng, bạn nên bình tĩnh và cân nhắc lại ý kiến của chàng hoặc thuyết phục nhẹ nhàng nếu bạn thấy ý kiến của mình đúng. Khi cùng nhau đóng góp, chuẩn bị cho ngày trọng đại, hai bạn sẽ càng yêu thương gắn bó với nhau và đây cũng sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ trong suốt cuộc đời hai người.

Tìm sự giúp đỡ của mọi người khi sắp cưới

Cùng nhau đi mua sắm là cách tốt để cô dâu chú rể tương lai gắn bó hơn trước ngày cưới. Ảnh: Huffington.

2. Cô dâu chú rể cùng chọn lựa dịch vụ

Ngược hẳn với những chú rể thoải mái, nhiều chàng sắp cưới lại có ý muốn trở thành người quyết định độc tôn trong mọi việc. Điều này cũng không hẳn là việc tốt vì cô dâu nào cũng háo hức muốn chuẩn bị cho đám cưới. Trong trường hợp này, chú rể không nên làm mọi việc theo ý kiến của mình và cả hai nên có những lựa chọn yêu thích, sau đó sẽ cùng nhau đi gặp gỡ, tham khảo, cuối cùng mới đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè

Trong đám cưới, việc nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân là điều cô dâu chú rể nào cũng nên nghĩ tới. Chính những người thân sẽ giúp bạn đảm bảo những phần việc nhỏ diễn ra suôn sẻ nhất. Ngoài ra, ngày cưới chỉ có một lần trong đời, nên hầu hết những người thân trong gia đình và bạn bè gắn bó sẽ không ngại cùng cô dâu chú rể chuẩn bị và đồng hành tới đám cưới.

Nhiều cô dâu chú rể phải bỏ tiền ra thuê wedding planner để lập kế hoạch cho đám cưới. Nếu bạn có người thân tháo vát, tin cậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhờ tới sự giúp đỡ của họ. Ngay trước khi đám cưới diễn ra nhiều tháng, cô dâu chú rể đã cần tìm người trợ giúp và gửi gắm các nhiệm vụ quan trọng để họ biết rõ việc cần làm và chuẩn bị sẵn mọi việc chu đáo.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo cưới, váy cưới đẹp và các bức chụp hình cưới đẹp nhất năm nay.

Linh Phạm
Nguồn: Ngoisao.net