Trang chủ >> Tin Tức >> Đan Trường mặc áo dài hôn cô dâu Thủy Tiên

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Đan Trường mặc áo dài hôn cô dâu Thủy TiênNhững hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới của Đan Trường, Thủy Tiên đã được hé lộ.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (tức chiều tối ngày 20/4 theo giờ Mỹ), lễ cưới của Đan Trường và cô dâu Thủy Tiên đã được diễn ra tại Mỹ trong niềm vui của hai gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu chú rể.

Được biết, sau khi cử hành hôn lễ tại Thánh Đường Five Wounds Portuguese National Church, vào buổi tối cùng ngày, đôi tân lang tân nương đã có buổi chiêu đãi tiệc cưới cùng bạn bè tại khách sạn 4 sao nổi tiếng ở thành phố San Jose. 

Đan Trường mặc áo dài hôn cô dâu Thủy Tiên
Chú rể Đan Trường âu yếm hôn cô dâu Thủy Tiên trong ngày cưới

Không chỉ mặc Tây phục là với tông màu trắng nhã nhặn, lịch lãm, Đan Trường và Thủy Tiên cũng chọn mặc áo dài, khăn đóng và tiến hành nghi thức xin dâu theo đúng truyền thống dân tộc Việt Nam trong ngày cưới.

Trong buổi lễ rước dâu vào buổi chiều ngày 20/4, khi cô dâu được ba mẹ dắt tới và đặt tay vào lòng Đan Trường, Thủy Tiên đã không kiềm được nước mắt vì xúc động. Nhất là khi bố mẹ hai bên dặn dò đôi vợ chồng phải đồng cam cộng khổ, cố gắng sống hòa thuận và sớm có con cháu cho vui nhà vui cửa.

Đan Trường mặc áo dài hôn cô dâu Thủy Tiên


Được biết, ngoài gia đình và bạn bè, hôn lễ của anh Bo cùng doanh nhân gốc Việt còn có sự góp mặt của Phó Tổng sự quán Việt Nam tại San Francisco. Ngoài ra, về phía chính quyền Mỹ, thị trưởng hạt Santa Clara và rất đông quan khách cũng đã tới chúc mừng ngày vui của cặp đôi mới cưới.

Sau khi ra mắt gia đình hai họ và nâng ly chúc mừng cùng bạn bè, quan khách. Được biết, anh Bo còn có màn song ca vô cùng lãng mạn cùng cô dâu Thủy Tiên trên sân khấu.

Đan Trường mặc áo dài hôn cô dâu Thủy Tiên


Mọi thông tin, hình ảnh về đám cưới của Đan Trường và Thủy Tiên sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh hiếm hoi của đôi tân lang, tân nương Đan Trường, Thủy Tiên vừa được đăng tải:

Tìm hiểu thêm các mẫu áo cưới, váy cưới đẹp và các bức chụp hình cưới đẹp nhất năm nay.
HB (Khampha.vn)