Trang chủ >> Tin Tức >> Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng ngườiTham khảo những lời khuyên "vàng" giúp rút ngắn thời gian tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho dáng người của bạn.


Váy cưới với dáng thấp lùn

Để khắc phục nhược điểm và tạo cảm giác thanh mảnh hơn, bạn tuyệt đối nên tránh xa những chất liệu váy cưới quá "bóng bẩy" như satin hay phi bóng. Thêm nữa, dáng váy bồng xòe quá mức cũng sẽ khiến bạn "tịnh tiến" dần đến hình hài... cây nấm vì chúng làm mất đi sự cân đối của vóc dáng. Chiếc váy cưới điểm 10 dành cho bạn chính là dáng váy ôm bó quyến rũ cùng phần chân ngực cao, tạo cảm giác chân bạn được "kéo dài". Chất liệu buông rủ mềm mại như ren, voan... cùng phần chân váy trơn đơn giản cũng sẽ giúp bạn giản lược chút nặng nề cho dáng người của mình.

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người

Váy cưới với dáng quả lê


Những cô nàng thuộc tuýp người này sở hữu vòng hông và eo khá lớn, trong khi vòng ngực lại khiêm tốn "lạ lùng". Chính vì vậy, những chiếc váy có chi tiết nhấn nhá ở eo sẽ giúp bạn "định hình" cũng như thu gọn vòng 2, đồng thời giảm sự chú ý vào vòng 1. Ngoài ra, phần chân váy vừa vặn, không quá ôm hay quá rộng so với vòng hông cũng sẽ giúp bạn khéo léo tôn lên vòng 3 một cách quyến rũ mà không hề phô phang.

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người


Váy cưới với dáng quả táo


Phái đẹp sở hữu vóc dáng này thường có vòng 1 khá lớn. Để "khéo khoe" ưu điểm này mà vẫn "tiết chế" được vẻ e ấp đầy quyến rũ của cô dâu, bạn nên chọn những chiếc váy cưới có phần vai quai lệch hay tay lỡ. Ngoài ra, việc "đẩy" vòng hông đầy đặn hơn cũng sẽ giúp bạn cân bằng vóc dáng. Để đạt được điều này, hãy khôn ngoan sử dụng "thủ thuật" nho nhỏ khi chọn những chiếc váy có phần đai thắt đánh dấu vòng eo thon cùng chân váy xòe bồng bềnh bạn nhé.

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người

váy cưới dáng hình chữ nhật


Nỗi "khổ tâm" lớn nhất của những cô nàng này là đường cong "mất hút" sau lớp áo váy. Tuy nhiên, việc kiến tạo thân hình chữ S quyến rũ cũng không hề quá khó khăn khi bạn biết cách. Chìa khóa dành cho bạn là những chiếc váy chân xòe, xếp nếp chéo dọc thân váy. Ngoài ra, tận dụng nét quyến rũ đầy mê hoặc của chiếc cổ chữ V khoét sâu táo bạo cũng là ý kiến bạn không nên bỏ qua để có được chiếc váy hoàn hảo.

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người

Váy cưới với dáng đồng hồ cát


Với dáng người này, bạn đang sở hữu 1 lợi thế trời cho cực kì đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, để tôn lên vóc dáng của mình, hãy chọn những chiếc váy có chân chữ A cùng thân trên không tay hoặc vai lệch. Ngoài ra, một vài chi tiết nhỏ nơi thắt lưng cũng sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý vào vòng eo hoàn hảo của mình theo cách hết sức tinh tế.

Chọn váy cưới hoàn hảo cho từng dáng người