Trang chủ >> Tin Tức >> Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên

Album Ảnh Hấp Dẫn


Sự Kiện 2014

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc QuyênNgọc Quyên vừa tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh với chiếc váy soiree cúp ngực gợi cảm cùng bác sĩ Richard.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của 
Ngọc Quyên và vị hôn phu được thực hiện tại California (Mỹ) vào ngày 16/1 vừa qua. Đây là nơi Richard - chồng sắp cưới của Ngọc Quyên sinh sống và làm việc.

Trong bộ ảnh cưới, người đẹp rạng ngời trong 
váy cưới trắng đắp ren với phần đuôi bồng bềnh của NTK Đặng Anh Thư. Diện áo soiree cúp ngực gợi cảm, chân dài và ông xã Việt kiều Richard đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày cưới. Chú rể Richard tuy còn gượng gạo trong phần tạo dáng nhưng toát lên phong thái lịch lãm, chững chạc.

Năm nay bác sĩ Richard 37 tuổi hơn cô dâu Ngọc Quyên 11 tuổi. Đôi uyên đương sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/1 tới đây với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Siêu mẫu Kim Dung và Nam Vương Quốc tế Mỹ (Mr Amecica International 2013) Lê Anh Huy sẽ làm phù dâu, phù rể cho cặp đôi này. Tháng 6/2014, cô và chồng sẽ làm buổi tiệc thân mật ra mắt bạn bè, người thân ở Việt Nam.

Khác với những ngôi sao giải trí khác, cách đây không lâu, Ngọc Quyên không ngại ngần công khai chuyện tình đẹp lãng mạn và khoảng khắc hạnh phúc của cả hai trên trang cá nhân cũng như trên các phương tiện truyền thông. Cả hai đi đến quyết định kết hôn sau màn cầu hôn lãng mạn của Richard ngay trong bệnh viện hồi đầu tháng 1 vừa qua.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên


Trọn bộ ảnh cưới lung linh của Ngọc Quyên


Photo: Erick Hiệp Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Băng Trinh
Trang phục: NTK Phạm Đặng Anh Thư
Hân Di (Khampha.vn)